Máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Lite, máy hút bụi 3 triệu có gì?

admin 2 năm trước 193 lượt xem

Nhiều người không quá xa lạ với Anker, nhưng đa số người dùng không biết Eufy chính là thương hiệu con của Anker, chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng thông minh. Eufy HomeVac S11 Lite là sản phẩm máy hút bụi mới nhất từ hãng với mức giá khá dễ tiếp cận.

Eufy HomeVac S11 Lite có thiết kế khá gọn nhẹ với màu chủ đạo đỏ đen nổi bật. Do nó gọn nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể cầm trong suốt thời gian vệ sinh nhà là không sợ bị mỏi.

Máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Lite, máy hút bụi 3 triệu có gì? - Ảnh 2.

Với động cơ mạnh mẽ 75AW bạn dễ dàng xử lý bụi bẩn cứng đầu nhất trên sàn nhà. HomeVac S11 Lite được trang bị hệ thống lọc 5 giai đoạn độc quyền từ hãng, được cho là giảm đáng kể tiếng ồn cũng như không khí thải đầu ra sạch tránh tình trạng bụi mịn bay ngược trở ra gây hại cho sức khỏe.

Máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Lite, máy hút bụi 3 triệu có gì? - Ảnh 3.

Được tích hợp viên pin dung lượng cao, HomeVac S11 Lite có thể sử dụng liên tục lên đến 35 phút ở chế độ tiêu chuẩn, thoải mái vệ sinh ngôi nhà của bạn. Với các đầu hút đa năng có thể làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà.

Máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Lite, máy hút bụi 3 triệu có gì? - Ảnh 4.

Hộp chứa rác lớn có thể tách rời, đựng được nhiều rác hơn cũng như dễ dàng vệ sinh mà không gây ảnh hưởng đến động cơ.

Máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Lite, máy hút bụi 3 triệu có gì? - Ảnh 5.

Với mức giá niêm yết 5,5 triệu nhưng sẽ được giảm giá rất sâu chỉ còn khoảng hơn 3 triệu. Cụ thể là trong giờ flash sale tại chương trình Sinh nhật Lazada ngày 27.03, HomeVac S11 Lite chỉ còn 3,3 triệu đồng, mức giá khá hời cho 1 chiếc máy hút bụi cầm tay không dây. Chưa hết, còn hàng ngàn voucher từ Lazada và Eufy đang chờ bạn để có thể mua được sản phẩm với giá rẻ hơn nữa, quà tặng từ đơn vị đồng hành Nestle,….

lượt thích
Hotline: 0392977968 - 0363815015
0363 815 015