Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt vận hành chuỗi cửa hàng Didongviet.vn, được thành lập năm 2009 với tư cách một hệ thống uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ chính hãng, nổi bật là điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện, linh kiện…

Tháng 07/2020, Di Động Việt cùng Mobifone triển khai mô hình Shop in Shop, chính thức đưa 11 cửa hàng liên kết Di Động Việt – Mobifone đi vào hoạt đông. Đây là mô hình giúp người dùng công nghệ dễ dàng tìm mua được một thiết bị công nghệ chính hãng cũng như hưởng nhiều ưu đãi, hậu mãi vượt trội.

Lễ kí kết triển khai mô hình Shop in Shop giữa Di Động Việt và Mobifone.

Tháng 11/2020, Di Động Việt tự hào trở thành đại lý uỷ quyền chính thức của Apple (AppleAuthorisedReseller – AAR) và lần đầu tổ chức sự kiện mở bán iPhone 12 series VN/A với tư cách một AAR thành công rực rỡ với lượng đơn hàng đặt trước lên đến 5-6 ngàn máy, trong đó có hơn 100 sao Việt nổi tiếng.

Di Động Việt tổ chức sự kiện mở bán iPhone 12 series VN/A với tư cách đại lý uỷ quyền chính thức của Apple (AppleAuthorisedReseller – AAR)

 

 

Từ năm 2018 đến nay, ngoài hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm, Di Động Việt trở thành địa chỉ uy tín được phục vụ hơn 200 sao Việt khi có nhu cầu mua sắm, Trade-in thu cũ đổi mới các thiết bị iPhone, Samsung mới.

Hơn 10 năm phát triển – Những lần chuyển mình

Từ định hướng tập trung kinh doanh các dòng điện thoại cao cấp chính hãng xách tay giá tốt trong những năm đầu thành lập, đến nay thương hiệu Di Động Việt đã trở thành cái tên có sức nặng trên thị trường sản phẩm chính hãng tại Việt Nam.

Từ cửa hàng có quy mô nhỏ, không có chi nhánh, đến nay đã có 16 cửa hàng trong chuỗi Didongviet.vn và 11 cửa hàng liên kết Mobifone – Di Động Việt, phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Từ việc chỉ giới hạn kinh doanh sản phẩm của một vài thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Sony, LG… đến nay, Di Động Việt đã và đang trở thành đối tác của các hãng danh tiếng khác như Nokia, Vsmart, Oppo…. Thành quả này, đến từ sự cố gắng không mệt mỏi của Di Động Việt nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất trong tầm giá thấp nhất, chế độ bảo hành – hậu mãi vượt trội nhất, sự an tâm tuyệt đối khi chọn mua, sự thoải mái tối đa khi click vào website/đặt chân vào hệ thống cửa hàng.

Khoảnh khắc khai trương cửa hàng thứ 15 của hệ thống Di Động Việt

Hơn 10 năm phát triển và 01 mục tiêu phục vụ duy nhất

Sau gần 10 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên coi khách hàng là trung tâm, tận tâm phục vụ, công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt với hệ thống Didongviet.vn đã trở thành một trong những website chuyên bán lẻ các thiết bị di động có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, với các chi nhánh tại TP.HCM, Đà Nẵng. Với khát khao mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, phát triển thương hiệu bằng giá trị cốt lõi là niềm tin của khách hàng, công ty luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật, phát triển không ngừng nghỉ.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Di Động Việt trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng,